Phong cách nhiệt đới một thiết kế nội thất phòng ngủ.

  • 06/12/2017 00:00
  • 98

Trong một không gian phòng ngủ, ta có thể kết hợp cả một lúc cả hai phong cách. Phòng ngủ phong cách nhiệt đới cùng với bộ lạc như mang bạn đến một thế giới lạ. Nơi bạn có thể hòa mình với thiên nhiên và đánh một giấc lý tưởng.

Nhìn vào đã thấy được không gian được phân đoạn thông qua cách chơi sàn gỗ đơn giản. Trong phòng ngủ, một khung bốn hình treo với màu nâu và trắng dành cho phong cách bộ lạc. Rèm trắng treo ở trên theo cách bố trí của những vị vua chúa ngày xưa.
Trong khi những chiếc lá xanh tươi mát mẻ bên ngoài, khung ván tạo màu đen làm cho căn phòng trở nên hiện đại. Một ngọn đèn hổ phách rực rỡ, họa tiết trang trí bằng gỗ và đèn sưởi đang hút lòng người trên tủ gỗ truyền thống.


Bể bơi " khiêm tốn " cho că phòng.

Không gian bước vào khu vực bể bơi, được hiện đại hóa bằng các phụ kiện làm bằng Crom rất bền . Được trang trí bằng bức tường bằng mía, các chậu bằng đất nung được sơn màu nâu. Một vòi hoa sen cố định cung cấp một không gian khác khi tắm. 

Ngoài trời đóng một phần lớn trong thiết kế, thông qua các cửa sổ lớn khung màu đen. Nhìn vào nhà vệ sinh, bên ngoài màu xanh lá cây phản ánh ngọc bích bên trong. Từ nhà vệ sinh, một gương hình bầu dục trên đá granite màu be xuất hiện như một cửa sổ khác. 

 

Qúa mát cho một phòng tắm nhiệt đới.

Phòng vệ sinh " thoáng đãng" , được trang trí bằng một hình ảnh họa tiết bằng vàng nằm phẳng trên tường. Trong đó, những nội thất ben trong chỉ là những đơn giản tối thiểu công năng nhất. Nhưng cũng gọi là khá vừa đủ cho một không gian " mát " như thế này.

Bình luận