Phong cách Scandinavian tinh tế trong thiết kế nội thất

  • 06/12/2017 00:00
  • 110

Không gian Scandinavia tạo ra một cách thể hiện với một sàn gỗ màu xám mở rộng qua các phòng của nó. Được bao quanh bởi các bức tường trắng và tủ bếp màu xám. Không gian sống chính dao động giữa màu xám, trắng, xen kẽ xám và trắng

Không gian Scandinavia của chúng tôi là một không gian thể hiện với một sàn gỗ màu xám mở rộng thông qua các phòng của nó.

Được bao quanh bởi các bức tường trắng và tủ bếp màu xám. Không gian sống chính dao động giữa màu xám, trắng, xám và trắng trong một tấm thảm trải giường, ghế xám và đệm. 

Các tính năng màu sắc bật ra luân phiên, trong các bảng màu trắng được đóng khung bằng vàng và một sự phối hợp của đèn với các màu khác nhau.

Một vài cây trồng trong chậu thêm không gian xanh cho căn phòng tươi mát. Một cái đèn treo lơ lửng hình khối cầu với tông màu sẫm tương phản rất bắt mắt.

Hướng nhìn vào phòng ngủ, một bức tường cửa sổ được phân chia đều đặn. Kèm theo đó là một cửa kéo kính đi kèm với độ bền rất cao nhờ các thanh trượt cao cấp. Đó là một nghệ thuật lấy từ đất nước Nhật Bản được áp dụng tại biệt thự này.

Bức tường kính đó góp phần mang lại ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào thẳng phòng ngủ tự nhiên nhất. Được bổ sung ánh sáng nhờ một chiếc đèn lồng bật khi ngủ vào ban đêm, giúp căn phòng không thiếu sáng.

Vàng ấm của bàn ăn làm tăng thêm sự ấm áp cho nhà bếp. Trong một bức tường màu xám với các thiết bị bóng bẩy bằng vàng. Đó chính là sự ấn tượng đầu tiên khi quan sát không gian này.
Kế bên là một chiếc bàn xếp màu sẫm bổ sung diện tích ăn khi nhà có khách.

Bình luận