Thiết kế nội thất phong cách Pháp phổ biến

  • 06/12/2017 00:00
  • 132

Không gian Scandinavian của chúng tôi dựa trên màu xám sáng chói để mang lại sự độc tôn màu sắc. Không có nơi nào được minh hoạ rõ hơn so với sáu khung hình phòng khách, một sự tổng hợp các sự nhẹ nhàng các màu sắc và minh họa khác nhau trong nghệ thuật của họ.

Không gian Scandinavian của chúng tôi dựa trên màu xám sáng chói để mang lại sự độc tôn màu sắc. Không có nơi nào được minh hoạ rõ hơn so với sáu khung hình phòng khách, một sự tổng hợp các sự nhẹ nhàng các màu sắc và minh họa khác nhau trong nghệ thuật của họ. Thiết kế nội thất sẽ thể hiện những gì mà cá tính gia chủ luôn muốn giữ cho riêng mình.

Một tấm thảm màu xám lụa vây cảnh, một chiếc ghế sofa da trắng và những chiếc bàn phù hợp giữ hoa hồng dưới những bong bóng thủy tinh.
Không gian mở ra cho thấy một lò sưởi bằng gốm và bếp xám với năm chùm đèn chùm màu trắng. Hai chiếc ghế da màu nâu thu hẹp lại không gian, nổi bật lên những bức khinh khí cầu khổng lồ được treo trên tường phía sau.

Ba cửa số cung cấp ánh sáng tự nhiên thuộc phong cách hiện đại len lỏi trong khung cảnh. 

Sự kết hợp giữa màu xám với máy làm bằng gỗ trắng. Chúng được trải dài tại khu ăn uống và sảnh khách. 
Các đường gờ bằng tôn mộc đẹp đẽ mang lại cảm giác Phục hưng Pháp, chúng được nhân đôi bằng gương cổ màu đen ở lối vào.

Các phòng ăn và nhà bếp tạo ra thêm một kiểu Scandinavia khác. Sau bếp là một vách tường được gia cố công phu như một chỗ dựa vững chắc.
Những chiếc ghế gỗ màu đen cao, ngồi quanh một chiếc bàn xám xám. Kề những tủ gỗ 3 ngăn tiện ích cùng những phụ kiện bếp được làm từ nhiều vật liệu như crom mạ, đồng , thiếc ...

Không gian hành lang của nó được làm sáng bởi sơn màu xám và đồ gỗ trắng, bên cạnh giá đỡ tường nhỏ màu trắng và một cái giường phù hợp.

Kết hợp thêm ấm áp vào những mùa lạnh là một lò sưởi đơn giản cùng ống khói khắc điệu Scanavian.

Phòng ngủ chính cung cấp một nơi đẹp để thư giãn. Các bức tường đúc bằng vôi và tủ đựng đồ chơi với màu trắng, xám và màu nâu sẫm trên giường. 

Bình luận